Sự khác biệt khi sử dụng giày hiệu Rosata với giày rẻ tiền

Tác giả Duc Manh Henry

Ngày nay các xu hướng sử dụng hàng cao cấp, hàng hiệu đang rất được các khách hàng yêu thích bởi chất lượng cũng như đẳng cấp mà nó mang đến. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều khách hàng eo hẹp về tài chính nhưng vẫn thích sử dụng những thiết kế có thương hiệu, nổi tiếng. Chính vì vậy, nhãn hàng giày Rosata ra đời và đáp ứng cho những khách hàng yêu thích giày hiệu, nhưng giá thành lại rất vừa phải phù hợp với mọi chị em.

Sự khác nhau giữa chất lượng và đẳng cấp

Điều này là không thể phủ nhận, hàng hiệu luôn luôn có chất lượng khác xa với các món đồ kém chất lượng. Khi lựa chọn một món đồ hàng hiệu, bạn sẽ cảm nhận được các chi tiết trên món đồ đó được chăm chút rất kỹ lưỡng. Từ đường chỉ cho đến những chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế một cách cẩn thận. Mặc dù sau một thời gian sử dụng dài, chất lượng cũng như màu sắc luôn giữ được như lúc mới mua.

Còn đối với một món đồ hàng nhái đang được sản xuất ồ ạt trên thị trường hiện nay, thì chất lượng không thể nào sánh với các món đồ cao cấp. Các đường chỉ và những chi tiết khác đều được may rất cẩu thả, màu sắc cũng không được sáng. Chỉ cần sử dụng trong một thời gian ngắn, các lớp da trên bề mặt sẽ bị bong tróc và phai màu. 

Khi tiếp xúc với mồ hôi trên cơ thể con người, các lớp xi kém chất lượng sẽ dễ dàng bong tróc ra nhanh chóng, kết hợp với các kim loại nặng sẽ gây ra các dị ứng, đau rát, mẩn đỏ... Đối với các mẫu kính kém chất lượng thì khi sử dụng theo thời gian thì chất lượng sẽ giảm đi rất nhiều mà còn gây hại đến cơ thể của người sử dụng.

Khi sử dụng những đôi giày được sản xuất từ các chất liệu kém chất lượng, thì việc gây hại đến sức khỏe là không thể tránh khỏi. Chúng có thể làm cho ta cảm giác khó chịu, đôi khi gây tình trạng ngứa ngáy, nổi mụn nước trên cơ thể hoặc ảnh hưởng đến đôi chân và xương sống.

Những cách phân biệt giày cao cấp và giày nhái

Hiện nay các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới đang bị làm giả, nhái rất nhiều. Khi mua sắm quần áo, giày dép thì việc phân biệt hàng hiệu và hàng nhái là việc không hề đơn giản. Hành giả, hàng kém chất lượng ngày càng được sản xuất tinh vi, có mẫu mã giống hệt như hàng thật vì vậy rất khó để phân biệt.

Dấu hiệu đầu tiên để nhận biết các phụ kiện thật hay giả là phải có tem chống hàng giả. Mặc dù những chiếc tem có khi bị làm giả chi tiết đến cỡ nào thì hàng thật và hàng nhái luôn luôn có điểm khác biệt về chất lượng.

Trước khi lựa chọn một món đồ thì bạn hãy xem xét thật kỹ lưỡng giá cả của sản phẩm, tránh việc tiếc tiền mà lựa chọn những món đồ rẻ tiền. Giá thành cũng chính là yếu tố quyết định chất lượng của sản phẩm, và hàng thật thường có giá thành chênh lệch nhiều so với những món đồ nhái, giả.

Đối với một món đồ giả nhái thì dù có thiết kế tinh xảo đến mức nào thì kiểu dáng và màu sắc cũng không thể nào sánh với hàng thật. Đó luôn luôn là cách giúp khách hàng nhận diện sản phẩm.  Và khi chọn mua một sản phẩm, thì những khách hàng có hiểu biết về thời trang cũng như thương hiệu sẽ dễ dàng nhận biết và phân biệt giữa hàng giả và hàng thật. Và mẫu mã logo, tên thương hiệu cũng là một yếu tố bạn không nên bỏ qua khi mua sắm các sản phẩm. 

Có nên sử dụng những mẫu giày kém chất lượng?

Câu trả lời là không. Việc sử dụng những món đồ giả, kém chất lượng sẽ làm cho đẳng cấp cũng như giá trị của bản thân bị giảm sút. Những món đồ kém chất lượng đang được sản xuất tràn lan, cùng với giá thành rẻ vì vậy nó đã đánh lừa nhận thức của khách hàng về việc sử dụng hàng cao cấp. Giá thành luôn đi đôi với chất lượng, và các sản phẩm giả thường có giá rẻ và chất lượng kém không như hàng cao cấp.

Đôi khi việc sử dụng hàng kém chất lượng sẽ gây hại đến sức khỏe của bạn. Nó có thể gây ra các triệu chứng mẩn đỏ, ngứa ngáy toàn thân hoặc trầm trọng hơn là gây ảnh hưởng đến đôi chân và cột sống. Và chọn lựa một món đồ chất lượng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản tiền, thay vì sử dụng đồ nhái sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng nhanh chóng. Chính vì vậy, việc chọn mua một món đồ chất lượng là một lựa chọn đúng đắn.

Đặc biệt hiện nay các loại hàng fake loại 1, loại 2 xuất hiện ồ ạt. Với vẻ ngoài được chau chuốt tỉ mỉ, khoát lên đó là những chất liệu gây hại có bề mặt không khác gì với hàng cao cấp. Điều này khiến việc nhận biết những đôi giày giả này càng thêm khó khăn.


Chia sẻ bài viết← Cũ hơn Mới hơn →


Để lại bình luận của bạn